Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hà Lan tuyên chiến với chính sách chống phá thai của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ha-lan-tuyen-chien-voi-chinh-sach-chong-pha-thai-cua-trump

Bộ trưởng Ngoại thương và Hợp tác Phát triển Hà Lan Lilianne Ploumen. Ảnh: volkskrant

Bộ trưởng Ngoại thương và Hợp tác Phát triển Hà Lan Lilianne Ploumen hôm qua tuyên bố bà dự định thành lập một quỹ quốc tế tài trợ cho các dự án liên quan đến tránh, phá thai và giáo dục phụ nữ tại các nước đang phát triển, theo Independent.

Bà Ploumen công bố kế hoạch như một cách phản ứng trước việc ông Trump ký một bản ghi nhớ để hạn chế quyền tiếp cận thông tin về phá thai với những phụ nữ nhận viện trợ từ các nhóm phát triển quốc tế.

Được biết đến là chính sách Mexico City, lệnh cấm là một trong những hành động đầu tiên của ông Trump khi vào Nhà Trắng. Ông cấm Mỹ tài trợ cho bất kỳ tổ chức viện trợ quốc tế nào cung cấp cho phụ nữ thông tin về phá thai.

Bà Ploumen cho biết quỹ bà dự định lập có thể được hỗ trợ bởi các chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức xã hội lo ngại trước những hành động của Tổng thống Mỹ để “bù đắp thất bại tài chính này càng nhiều càng tốt”.

Cấm phá thai không dẫn đến ít phá thai hơn. Nó dẫn những hành vi phá thai chui vô trách nhiệm và nguy cơ bà mẹ tử vong cao hơn”, bà nói.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *