Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hai con trai thuyết phục Ibrahimovic đến Man Utd

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Zlatan Ibrahimovic hết hạn hợp đồng với PSG vào mùa hè và chuyển sang Man Utd theo dạng tự do. Tiền đạo người Thụy Điển chia sẻ đó là thời điểm thích hợp để tới Anh thi đấu.

hai-con-trai-thuyet-phuc-ibrahimovic-den-man-utd

Hai con trai góp phần quan trọng khiến Ibrahimovic sang Man Utd sau khi rời PSG.

“Hai đứa con trai của tôi cũng muốn tôi chơi cho Man Utd. Sau đó, Jose gọi điện. Tôi có mối quan hệ đặc biệt với ông ấy nên khi nghe đề nghị, tôi chỉ nói đơn giản ‘Vậy tôi nên khoác áo số mấy đây’. Ban đầu tôi không định đến Man Utd. Nhưng hai đứa con trai và Jose đã khiến tôi ra quyết định”, Ibrahimovic chia sẻ.

Tiền đạo 35 tuổi lập cú đúp trước Southampton, góp công lớn mang về chiếc Cup Liên đoàn cho Man Utd. Đây cũng là bàn thứ 26 của Ibrahimovic trong màu áo đỏ, là chân sút ghi nhiều bàn nhất một mùa kể từ khi HLV Alex Ferguson nghỉ hưu.

Man Utd đang ra sức thuyết phục Ibrahimovic gia hạn hợp đồng, vốn chỉ kéo dài đến hết mùa này. Nhưng tiền đạo người Thụy Điển vẫn chưa gật đầu đồng ý. “Hãy chờ xem điều gì sẽ xảy ra”, Ibrahimovic cho biết.

Tiền đạo 35 tuổi, người đã đoạt 32 danh hiệu trong sự nghiệp, được đồn đoán sẽ chuyển đến Napoli.

Kim Bảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *