Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hàn Quốc điều chiến đấu cơ đối phó 10 phi cơ quân sự Trung Quốc

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Máy bay ném bom H6-K của Trung Quốc. Ảnh: Military Today.

Máy bay ném bom H-6K của Trung Quốc. Ảnh: Military Today.

Khoảng 10 phi cơ Trung Quốc bay vào vùng nhận dạng phòng không Hàn Quốc (KADIZ) gần Ieodo, bãi đá ngầm ngoài khơi phía nam đảo Jeju, “vài lần” từ 10h đến 15h ngày 9/1, Yonhap dẫn một nguồn tin chính phủ Hàn Quốc cho biết. Phi đội Trung Quốc có oanh tạc cơ và máy bay cảnh báo sớm.

Hàn Quốc ứng phó bằng cách điều khoảng 10 chiến đấu cơ, gồm F-15K và KF-16 ra khu vực. Các chiến đấu cơ phát tín hiệu cảnh báo phi cơ Trung Quốc. Trong khi đó, không quân Hàn Quốc cũng gửi thông điệp cảnh báo tới phía Trung Quốc.

Hàn Quốc năm 2013 mở rộng KADIZ, bao trùm lên Ieodo, nơi Seoul có các cơ sở nghiên cứu khoa học. Trung Quốc cũng tự lập ADIZ bao trùm lên đá ngầm này.

Vị trí đá ngầm Ieodo và vùng nhận dạng phòng không của Trung Quốc, Hàn Quốc. Đồ họa: East Asia Intel.

Vị trí đá ngầm Ieodo và vùng nhận dạng phòng không của Trung Quốc, Hàn Quốc. Đồ họa: East Asia Intel.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *