Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hãng chế tạo tiêm kích F-35 hứa giảm giá sau khi gặp Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

hang-che-tao-tiem-kich-f-35-hua-giam-gia-sau-khi-gap-trump

Tiêm kích F-35A của Mỹ. Ảnh: Không quân Mỹ.

Bà Marillyn Hewson, giám đốc điều hành tập đoàn Lockheed Martin, vừa hứa sẽ cắt giảm đáng kể giá thành của tiêm kích F-35 sau cuộc gặp với Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump, Sputnik ngày 13/1 đưa tin.

Ông Trump trước đó đã phàn nàn về tình trạng đội giá lên quá cao của dự án tiêm kích tàng hình F-35 Joint Strike Fighter của Lockheed Martin, đe dọa sẽ tính đến phương án hủy bỏ dự án này và thay thế bằng tiêm kích đời cũ F/A-18 Super Hornet.

Trong cuộc gặp, bà Hewson và ông Trump đều thống nhất rằng nước Mỹ cần cung cấp khả năng tác chiến tốt nhất cho quân đội ở mức giá rẻ nhất. Bộ Quốc phòng Mỹ dự kiến mua thêm 2.158 tiêm kích F-35 từ nay đến năm 2036. Quân đội nước này vừa đặt mua lô F-35 thứ 10 với số lượng 90 chiếc, lớn nhất từ trước đến nay.

Mức giá hiện tại của phiên bản F-35A cho không quân là 102 triệu USD/chiếc, trong khi mẫu F-35B cho thủy quân lục chiến và F-35C cho hải quân có giá 132 triệu USD. Tuy nhiên, báo cáo của văn phòng kế toán chính phủ Mỹ (GAO) hồi tháng 3/2016 cho thấy mức giá của chúng có thể đội lên tới 160 triệu USD/chiếc.

Thủy quân lục chiến Mỹ vừa triển khai phi đội F-35 đầu tiên ở nước ngoài với phi đội 10 chiếc F-35B đóng quân tại căn cứ Iwakuni, Nhật Bản. Sau nhiều năm nghiên cứu phát triển, dòng tiêm kích này vẫn phải đối mặt với nhiều sự cố trong quá trình hoạt động.

Phi đội F-35 vừa được triển khai tới Nhật

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *