Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hãng thời trang của con gái Trump ế khách

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ivanka Trump, con gái tổng thống Mỹ. Ảnh: AP

Ivanka Trump, con gái tổng thống Mỹ. Ảnh: AP

Nordstrom, trung tâm thương mại chuyên bán đồ thời trang cao cấp ở Mỹ, đã quyết định ngừng nhập quần áo và giày dép do công ty của Ivanka Trump cung cấp vì doanh số bán hàng sụt giảm mạnh, Independent hôm qua đưa tin.

Hiện tượng trên diễn ra sau chiến dịch tẩy chay vì bình luận khiếm nhã của ông Donald Trump về phụ nữ bị ghi âm năm 2005 và được công bố hồi năm ngoái.

“Mỗi năm chúng tôi cắt giảm 10% mặt hàng cũ và làm mới 10% mặt hàng. Trong trường hợp này, dựa trên hiệu suất bán hàng của thương hiệu, chúng tôi quyết định không mua chúng nữa”, thông cáo từ Nordstrom về trường hợp thương hiệu của con gái Tổng thống Mỹ nêu rõ.

Chỉ còn 4 đôi giày của Ivanka Trump được bán trên trang web Nordstrom với giá từ 136,22 đến 62,85 USD, ba trong số chúng được quảng cáo giảm giá 40%.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *