Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hàng trăm nghìn người biểu tình chuẩn bị đổ về Washington phản đối Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Áp phích kêu gọi biểu tình vào ngày Donald Trump nhậm chức ở thủ đô Washington. Ảnh: AFP.

Áp phích kêu gọi biểu tình vào ngày Donald Trump nhậm chức ở thủ đô Washington. Ảnh: AFP.

Các đợt biểu tình đã được lên kế hoạch trên khắp Mỹ nhưng tâm điểm phong trào phản đối Donald Trump sẽ diễn ra ở thủ đô Washington. Một nhóm nhỏ, khoảng vài nghìn người, cam kết làm gián đoạn lễ nhậm chức của Tổng thống đắc cử Trump vào ngày 20/1.

Nhà hoạt động nhân quyền Reverend Al Sharpton dự định dẫn đầu cuộc tuần hành từ công viên National Mall đến Đài tưởng niệm Martin Luther King Jr., cách quốc hội Mỹ, nơi Trump tuyên thệ nhậm chức, khoảng 3 km.

Đợt biểu tình lớn nhất diễn ra vào 10h ngày 21/1 do tổ chức Women’s March on Washington thực hiện. Tổ chức này được nhiều ngôi sao hạng A ủng hộ như Katy Perry, Julianne Moore, Cher và Scarlett Johansson. Khoảng gần 190.000 người đã lựa chọn tham gia, 250.000 người “có hứng thú”, theo AFP.

“Chúng tôi hy vọng các lãnh đạo được bầu hành động để bảo vệ quyền của phụ nữ, gia đình và cộng đồng của họ”, các nhà tổ chức cho biết. Họ sẽ không dùng cụm từ “chống Trump” để mô tả cuộc biểu tình.

Cảnh sát Washington và Mật Vụ Mỹ dự định triển khai khoảng 3.000 sĩ quan và 5.000 lính vệ binh quốc gia. Đây là con số họ tin đủ để cả lễ nhậm chức và các cuộc biểu tình diễn ra trong hòa bình.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *