Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hàng triệu người Trung Quốc lái xe máy về quê ăn Tết bất chấp đói, rét

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Wang Zhengnian cùng vợ và ba người bạn lái xe tới 1.350 km suốt 5 ngày để về quê. Họ khởi hành từ sáng sớm đến tối mịt, dưới trời mưa, qua những đoạn đường gồ ghề và thường không ăn gì. Tới đêm, cả 5 người ngủ chung một phòng trong khách sạn giá rẻ để tiết kiệm tiền. Họ cũng không có điện thoại và phải dựa vào các bản đồ giấy để tìm đường khiến không ít lần rơi vào cảnh đi lạc.

Hàng năm, các chính quyền, công ty và tình nguyện viên địa phương đều cố gắng hỗ trợ để những người đi làm xa về quê đỡ vất vả hơn. Các trạm cung cấp xăng miễn phí, bảo dưỡng xe, sưởi ấm và đồ ăn nóng đã được thiết lập dọc các trục đường lớn. Năm nay, các công ty bảo hiểm bắt đầu phục vụ các chuyến xe buýt miễn phí đến một số vùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *