Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hoàng tử Anh William chúc Tết bằng tiếng Việt

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Chúc mừng năm mới năm Đinh Dậu”, Hoàng tử Anh William nói bằng tiếng Việt trong đoạn video được Đại sứ quán Anh công bố cuối tuần qua. Video được thực hiện trong chuyến thăm Việt Nam của Hoàng tử hồi tháng 11/2016.

Công tước xứ Cambridge chúc tất cả người dân Việt Nam một năm mới an khang, thịnh vượng, đồng thời chia sẻ thông điệp về bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Việt Nam là một trong những nước có hệ sinh thái đa dạng nhất thế giới, là nhà của hơn 10% loài chim và động vật có vú trên địa cầu.

Hoàng tử Anh cho rằng người Việt hoàn toàn có thể tiên phong trong cuộc chiến bảo vệ các loài động vật hoang dã như voi, tê giác và tê tê khỏi nguy cơ tiệt chủng.

Việt Nam may mắn khi có thế hệ trẻ năng động, thành thạo công nghệ. Hãy giúp tôi truyền tải thông điệp rằng mua bán, sử dụng ngà voi, sừng tê giác, vảy tê tê là điều không thể chấp nhận được”, Hoàng tử William nói.

Hoàng tử hồi tháng 11/2016 lần đầu tiên có chuyến thăm Việt Nam, nơi anh dự một hội nghị quốc tế về chống buôn bán động vật hoang dã. Hoàng tử đã gặp các lãnh đạo Việt Nam cùng các thanh niên, học sinh, thầy thuốc, nghệ sĩ.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *