Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Hong Kong trả 9 xe bọc thép Singapore bán cho Đài Loan

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Xe bọc thép Terrex của lực lượng vũ trang Singapore bị thu giữ tại Hong Kong. Ảnh: Reuters

Xe bọc thép Terrex của lực lượng vũ trang Singapore bị thu giữ tại Hong Kong. Ảnh: Reuters

Bộ Ngoại giao Singapore (MAF) cho biết trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Lương Chấn Anh đã viết thư gửi Thủ tướng Lý Hiển Long để thông báo chính quyền Hong Kong đã “hoàn thành khâu điều tra” và sẽ trả lại 9 chiếc xe bọc thép Terrex của quân đội Singapore cùng các thiết bị khác.

“Đây là một kết quả tích cực. Thủ tướng Lý Hiển Long đã hồi âm trưởng đặc khu hành chính Hong Kong Lương Chấn Anh để cảm ơn về sự hợp tác giải quyết vấn đề”, SCMP dẫn thông cáo hôm nay của MAF.

Hải quan Hong Kong hôm 23/11/2016 bắt giữ lô hàng tại cảng Quỳ Đình khi nó đang trên đường được vận chuyển từ Singapore sang Đài Loan. Hải quan Hong Kong cho biết các mặt hàng chiến lược được nhập khẩu, xuất khẩu, trung chuyển không có giấy phép là vi phạm pháp luật của đặc khu này.

Vụ việc làm dấy lên các phản ứng căng thẳng của Bắc Kinh, vốn thường xuyên bày tỏ sự không hài lòng về quan hệ quân sự chặt chẽ giữa Singapore và Đài Loan.

Trung Quốc luôn coi Đài Loan là một phần lãnh thổ chờ được thống nhất, kể cả bằng vũ lực nếu cần thiết.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *