Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Iraq phát hiện mộ tập thể ở thành trì IS

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Iraq phát hiện mộ tập thể ở thành trì IS

Iraq phát hiện mộ tập thể ở quận al-Rashidiya, đông bắc Mosul. Ảnh minh họa: Press TV.

Chuẩn tướng Zanoun al-Sabawi, Bộ chỉ huy Chiến dịch Hỗn hợp Iraq, cho biết họ phát hiện thi thể 27 dân thường bị phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) sát hại trong một mộ tập thể tại quận al-Rashidiya, đông bắc Mosul, ngày 5/2. Thi thể các nạn nhân có dấu vết bị tra tấn, Press TV đưa tin.

Theo al-Sabawi, giấy tờ tùy thân cũng được chôn cùng các nạn nhân. Lực lượng an ninh Iraq đã đưa các thi thể về một trung tâm y tế gần đó để nhận diện và trao trả cho các gia đình.

Quân đội Iraq và các lực lượng đồng minh mở chiến dịch giành lại Mosul từ IS vào ngày 17/10. Họ tuyên bố giải phóng toàn bộ các quận phía đông Mosul hôm 22/1. IS vẫn kiểm soát phía tây Mosul, thành trì cuối cùng của nhóm phiến quân ở Iraq.

Iraq được cho là chuẩn bị triển khai giai đoạn tiếp theo trong chiến dịch. Các chỉ huy cấp cao đang vạch ra chiến lược đối phó với IS ở tây Mosul. Liên Hợp Quốc ước tính có khoảng 750.000 dân thường còn mắc kẹt tại khu vực này.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *