Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

IS tung video thành viên nhí bắn chết và cắt cổ tù nhân

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

is-tung-video-thanh-vien-nhi-ban-chet-va-cat-co-tu-nhan

Cậu bé chỉ khoảng ba tuổi cầm súng bắn chết tù nhân trong video tuyên truyền mới của IS. Ảnh: Sun

Một cậu bé chỉ khoảng ba tuổi, chập chững bước vào sân chơi đầy bóng bỏ đi. Em tiến gần một người đàn ông đang ngồi dưới đất, lưng dựa vào hàng rào, hai tay bị trói lên lưới sắt, theo Sun.

Một thành viên IS cầm khẩu súng ngắn đưa cho cậu bé. Em nhận lấy, nheo mắt, ngắm thẳng vào đầu người đàn ông đang ngồi gục và bóp cò. (Xem video, độc giả cân nhắc)

Cảnh trên nằm trong một video tuyên truyền mới của IS, mô tả quá trình đào tạo thành viên nhí. Nạn nhân được cho là thành viên của PKK, nhóm người Kurd. Trong video còn có cảnh một em nhỏ khoảng 10 tuổi, mặc đồng phục theo kiểu ngụy trang, cầm dao cắt cổ một nạn nhân. (Xem video, độc giả cân nhắc)

Cảnh quay thực hiện ở Deir ez-Zor, thành phố lớn thứ 7 ở Syria, được IS đưa lên Twitter sau khi liên quân chính phủ Iraq tái chiếm phía đông nam Mosul, Iraq, hôm qua.

is-tung-video-thanh-vien-nhi-ban-chet-va-cat-co-tu-nhan-1

Thành viên nhí IS cầm dao cắt cổ tù nhân. Ảnh: Sun

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *