Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Ivanka Trump giản dị bế con dự lễ tuyên thệ cố vấn Nhà Trắng của chồng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

ivanka-trump-mac-gian-di-be-con-nhin-chong-tuyen-the-lam-co-van-nha-trang

Ivanka Trump ăn mặc giản dị, bế con trai ngồi trong lòng vui vẻ trò chuyện với những người xung quanh trước khi buổi lễ bắt đầu. Ảnh: AP

Ivanka Trump đưa con gái lớn và con trai tới dự buổi lễ hôm qua tại Nhà Trắng. Cô mặc váy đen, mặt trang điểm nhẹ, tóc buộc thấp. Bé Joseph mặc áo khoác da lộn màu xanh ngồi trên lòng mẹ, theo WbNews.

Ivanka vui vẻ trò chuyện với những người xung quanh, trước khi lễ tuyên thệ của 30 nhân viên Nhà Trắng cấp cao, trong đó có chồng cô là Jared Kushner bắt đầu.

Lễ tuyên thệ của cố vấn Nhà Trắng:

Trang phục giản dị của cô khác hẳn với ngày nhậm chức của bố hôm 20/1, khi cô xuất hiện trong tiệc tối với trang phục lộng lẫy của Carolina Herrera. Chiếc váy màu be bằng vải tuyn đính đá khiến Ivanka tỏa sáng và được nhiều nhà thiết kế thời trang khen ngợi.

Buổi lễ tuyên thệ được tổ chức sau khi Bộ Tư pháp Mỹ cho biết con rể ông Trump được chấp thuận làm cố vấn cấp cap Nhà Trắng mà không vi phạm luật chống gia đình trị, ngăn người đứng đầu nước Mỹ chọn lựa thân nhân làm lãnh đạo các cơ quan liên bang.

ivanka-trump-mac-gian-di-be-con-nhin-chong-tuyen-the-lam-co-van-nha-trang-1

Diện mạo nội các hơn 14 tỷ USD của Donald Trump (Click vào hình để xem chi tiết). Đồ họa: Tiến Thành

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *