Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Jamila Khang Điền Quận 9 có vị thế cực kỳ đắc địa thu hút khách hàng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng diện tích mảng xanh mát xen kẽ với cụm chắc chắn cho các làm việc thư giãn và giữ gìn sức khỏe của cư dân. Ngoài ra căn hộ Jamila Khang Điền còn là sự phối hợp của các uy tín nổi tiếng lớn như thi công thi công là Hòa Bình và quản lý sẽ là CBRE. Hơn nữa với địa điểm và tiện ích của dự án này trong tương lai mức giá Căn hộ ở đây được kỳ vọng sẽ tăng mạnh”.

Xem thêm thông tin: http://jamilakhangdien.conn.vn/can-ho-khang-dien-co-hoi-huu-cho-gia-dinh-tre-co-muc-thu-nhap-dinh.html

Ngoài địa điểm tại đỗ xe chính ở tầng hầm thì một phần mặt tiền các địa điểm tại quanh tòa nhà và tầng 2, 3 còn được tăng lên thêm những khu đỗ xe cho cư dân và du khách đến – Đây là cơ sở hiếm thấy được ở rất nhiều khu cư dân khác. Với trọn vẹn các tiện ích ưu Việt Nhất gồm cụm tiểu cảnh, hồ bơi, Pool Bar, Gym, cafe, Siêu thị mini mart, trường mẫu giáo. Jamila Khang Điền sẽ mang lại giá trị tài sản tăng mạnh Khi các hạng mục giao thông trong khu vực được hoàn thiện đường Song Hành đưa vào sử dụng, mở rộng đường Đỗ Xuân Hợp và Nguyễn Duy Trinh, hầm chui – cầu vượt Mỹ Thủy hoàn thiện.

Bên cạnh đó, vị trí bên trong cũng rất huyết mạch với cư dân sinh sống. Jamila có đến 50 tiện ích và phối cảnh xanh mát trong không gian sống hoàn hảo hòa mình vào thiên nhiên, tất cả được thiết kế tinh tế và bố cục hợp lý, trọn vẹn nội thất. Với mong muốn mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn cho cư dân của mình Khang Điền đã thiết kế nơi đây mang cho riêng mình những tiện ích dịch vụ độc đáo mà hiếm nơi nào sở hữu.

Bên cạnh đó, ngân hàng VietinBank sẽ bảo lãnh số tiền cho dự án, chắc chắn nhân tố giấy tờ và trợ giúp cư dân tốt nhất. Theo thống kê, trong GĐ từ năm 2012-2020, khu Đông đã tiến hành 11 dự án hạ tầng lớn nhỏ. Căn phòng với sức chứa hơn 1.000 người của Khách sạn Sheraton chật kín người và phía ngoài hành lang cũng có đến hơn 300 người.