Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kẻ xả súng sân bay là cựu binh Mỹ phục vụ ở Iraq

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nghi phạm Esteban Santiago sinh tại Mỹ. Ảnh: Independent

Nghi phạm Esteban Santiago sinh tại Mỹ. Ảnh: Independent

Esteban Santiago, 26 tuổi, từng phục vụ đội Vệ binh Quốc gia tại Iraq, nhưng bị giáng cấp và cho giải ngũ hồi năm ngoái do không đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Anh trai nghi phạm nói người này gần đây được điều trị tâm lý.

Santiago hồi tháng 11 năm ngoái bước vào văn phòng Cơ quan Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) tại quê nhà Anchorage, bang Alaska để nói về việc chính phủ Mỹ đang kiểm soát trí óc, bắt anh ta xem các video của Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS), AP dẫn lời một quan chức hành pháp giấu tên cho biết.

Các đặc vụ thẩm vấn Santiago và gọi cảnh sát trước khi cựu binh này được đưa đi kiểm tra tâm thần.

Santiago trưa 6/1 xả súng tại sân bay Fort Lauderdale, bang Florida, làm 5 người chết, 8 người bị thương. Theo lời nhân chứng, nghi phạm không nói lời nào khi bắn nạn nhân, gây ra cảnh tượng hỗn loạn trước lúc bị bắt. Cảnh sát bắt Santiago mà không nổ bất cứ phát súng nào.

Giới chức đang điều tra động cơ cuộc tấn công. Ngay sau vụ xả súng và trước khi thông tin về sức khoẻ tâm thần của Santiago được hé lộ, Thượng nghị sĩ Bill Nelson bang Florida cho biết hiện chưa rõ đây là hành động khủng bố hay hành vi của “một người tâm thần rối loạn”.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *