Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Khán giả trầm trồ khi nữ MC vén áo khoe hình xăm

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong chương trình Las Noches Del Futbol (Bóng đá buổi tối) hôm qua, nữ MC Claudia Guajardo đã vén áo, khoe hình xăm bông hoa cầu kỳ ở phần hông. Claudia trót kể với bạn dẫn chương trình là vừa cho một đồng nghiệp xem hình xăm này, trước giờ phát sóng, theo Mirror.

Sau khi Claudia khoe hình xăm, một đồng nghiệp nam đã pha trò bằng cách phủ khăn in hình bóng đá lên mặt, tỏ vẻ xấu hổ; còn một phụ nữ hét lên: “Dừng lại, dừng lại” khi Claudia định kéo quần xuống sâu hơn.

Sau màn trình diễn, Claudia nhận được nhiều lời khen ngợi như “thân hình tuyệt vời”. Cô có hơn 100.000 người hâm mộ trên Instagram. Nhiều khán giả so sánh Claudi với Yanet Garcia, 26 tuổi, nữ MC thời tiết nổi tiếng Mexico với thân hình nóng bỏng và hàng triệu người hâm mộ.

Yanet trong một bản tin thời tiết:

Hồng Hạnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *