Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kim Jong-un sa thải lãnh đạo tình báo

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Kim Won-hong, lãnh đạo Bộ An ninh nhà nước Triều Tiên, người được cho là vừa bị sa thải. Ảnh: Yonhap

Ông Kim Won-hong, lãnh đạo Bộ An ninh nhà nước Triều Tiên, người được cho là vừa bị sa thải. Ảnh: Yonhap

Ông Kim Won-hong, 72 tuổi, bị sa thải chức lãnh đạo Bộ An ninh nhà nước sau khi cuộc thanh tra của đảng cuối năm ngoái xác định cơ quan của ông lạm quyền, Yonhap dẫn các nguồn tin am hiểu nội tình Triều Tiên hôm nay cho biết. Ông này có thể vừa bị giáng cấp từ Đại tướng xuống còn Trung tướng.

Jeong Joon-hee, phát ngôn viên Bộ Thống nhất Hàn Quốc, xác nhận Triều Tiên giữa tháng một sa thải ông Kim Wong-hon với cáo buộc tham nhũng, lạm quyền.

Bộ An ninh Triều Tiên, cơ quan tình báo cấp cao nhất của nước này, có chức năng kiểm tra các thành phần được cho là chống đối trong xã hội, bắt những người có âm mưu bỏ trốn khỏi đất nước.

Ông Kim trở thành lãnh đạo cơ quan tình báo hồi tháng 4/2012 sau khi ông Kim Jong-un lên nắm quyền cuối năm 2011. Ông cũng được cho là người đi đầu trong quy trình xử tử Jang Song-thaek, người chú rể quyền lực của lãnh đạo Kim.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *