Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Kíp lái xe tăng Syria thoát chết khi trúng tên lửa TOW

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Phiến quân Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ngày 5/2 đăng lên mạng đoạn video ghi lại cảnh dùng tên lửa dẫn dường TOW tấn công một xe tăng T-62M của quân đội chính phủ Syria tại miền bắc nước này, nhưng không tiết lộ thời gian cụ thể, theo LiveLeak.

Trong video, chiếc xe tăng T-62M đang đỗ trên một bờ đất thì bị tên lửa TOW bắn trúng ngang thân xe khiến khói bụi bốc lên mù mịt. Tuy nhiên chiếc xe tăng không bốc cháy sau khi trúng đạn, giúp các thành viên kíp lái nhanh chóng thoát ra ngoài an toàn.

Xe tăng T-62M là phiên bản nâng cấp của dòng xe tăng chủ lực T-62 của Nga, được đưa vào biên chế từ năm 1983.

So với phiên bản gốc, T-62M được tập trung cải tiến khả năng cơ động và hệ thống bảo vệ. Xe được trang bị thêm giáp bổ sung BDD ở hai bên tháp pháo, cùng một vài tấm giáp mới dưới sàn xe để tăng khả năng chống mìn.

Nga bàn giao cho quân đội chính phủ Syria lô T-62M đầu tiên vào cuối tháng 1 nhằm hỗ trợ lực lượng này trong cuộc chiến chống lại phiến quân IS và các nhóm nổi dậy.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *