Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lần đầu hé lộ thư Bush gửi Obama ngày nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Obama và Bush. Ảnh: AP

Tổng thống Obama và cựu tổng thống Bush. Ảnh: AP

Khi ông Obama chuẩn bị chuyển giao quyền lực cho ông Trump, ABC News hôm 19/1 công bố bức thư ông nhận được từ người tiền nhiệm năm 2009, cũng như thư cựu tổng thống Bill Clinton gửi ông Bush năm 2001.

Trong thư, ông Bush thông cảm với Obama về nỗi cô đơn đi cùng với công việc, trách nhiệm và những sự thất vọng ông chắc chắn sẽ đối mặt.

“Nhưng, anh sẽ có Chúa Toàn năng an ủi, có gia đình yêu thương anh và một đất nước đang cổ vũ anh, trong đó có cả tôi”, ông Bush viết. “Dù điều gì xảy ra đi nữa, anh sẽ được truyền cảm hứng từ tính cách, tình yêu của những người dân từ nay anh lãnh đạo”.

Thư ông Bush gửi tới Obama ngày 20/1/2009. Ảnh: ABCNews

Thư ông Bush gửi tới Obama ngày 20/1/2009. Ảnh: ABCNews

Ông Clinton cũng thể hiện sự ủng hộ và ca ngợi “niềm vui được làm điều anh tin là đúng” mà chức tổng thống đem đến.

“Giống tôi, anh đặc biệt may mắn khi lãnh đạo đất nước chúng ta trong thời điểm có những thay đổi tích cực và sâu sắc, khi những câu hỏi cũ, không chỉ về vai trò của chính phủ mà còn về bản chất thực sự của đất nước chúng ta, cần phải được trả lời từ đầu”, ông Clinton cho biết. “Tôi chào mừng anh và chúc anh thành công, thật nhiều hạnh phúc”.

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump sẽ nhậm chức vào trưa ngày 20/1 tại thủ đô Washington D.C, kế nhiệm Obama và trở thành tổng thống thứ 45 của nước này.

Lịch trình lễ nhậm chức của Donald Trump. Đồ họa: Việt Chung

Lịch trình lễ nhậm chức tổng thống của Donald Trump. Đồ họa: Việt Chung

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *