Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lãnh đạo Việt Nam điện mừng Tổng thống Trump nhậm chức

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong lễ nhậm chức hôm 20/1. Ảnh: Reuters

Tổng thống Mỹ Donald Trump trong lễ nhậm chức hôm 20/1. Ảnh: Reuters

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình hôm nay đồng gửi điện chúc mừng ông Donald Trump và Mike Pence, theo thông cáo của Bộ Ngoại giao.

Ông Trump và ông Pence hôm 20/1 nhậm chức tại thủ đô Washington, trở thành Tổng thống thứ 45 và Phó Tổng thống thứ 48 của Mỹ.

Lãnh đạo Nhà nước và chính phủ Việt Nam chúc Tổng thống Donald Trump, phó Tổng thống Mike Pence và chính phủ mới của Mỹ đạt được nhiều thành công vì hạnh phúc và thịnh vượng của nhân dân, đóng góp tích cực cho hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển trên thế giới.

Lãnh đạo Nhà nước và chính phủ Việt Nam cho rằng Việt Nam và Mỹ đang đứng trước cơ hội to lớn tăng cường và làm sâu sắc hơn nữa các lĩnh vực hợp tác trong khuôn khổ quan hệ Đối tác toàn diện, dựa trên nguyên tắc tôn trọng luật pháp quốc tế, độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ và thể chế chính trị của nhau.

Lãnh đạo Nhà nước và chính phủ Việt Nam bày tỏ mong muốn hợp tác chặt chẽ với Mỹ, thúc đẩy hợp tác Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) – Mỹ, Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và các cơ chế khu vực khác vì hoà bình, ổn định, hợp tác và phát triển.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *