Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Lễ nhậm chức của Trump có thể gặp trời mưa

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

le-nham-chuc-cua-trump-co-the-gap-troi-mua

Tòa quốc hội Mỹ đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng cho lễ nhậm chức của Trump. Ảnh: Reuters

Dự báo thời tiết cho thấy mưa sẽ di chuyển từ phía nam và có thể đến Washington DC vào trưa ngày 20/1 giờ miền đông Mỹ (tức tối 20/1 giờ Hà Nội), khi ông Trump tuyên thệ nhậm chức tổng thống Mỹ.

Khả năng mưa sẽ tăng vào buổi chiều – từ khoảng 50% vào buổi trưa lên đến 75% vào 15h, khi đoàn diễu hành bắt đầu xuất phát.

CNN đưa ra lời khuyên với những người tham dự lễ nhậm chức rằng hãy nhớ mang áo mưa nhưng đừng mang ô vì đây là đồ vật bị cấm.

Dự đoán về trang phục của Trump trong lễ nhậm chức

Nhiệt độ vào ngày 20/1 được dự đoán ở trên mức trung bình – với mức cao nhất khoảng 10 độ C. Điều này sẽ làm cho lễ nhậm chức của ông Trump là lễ ấm nhất kể từ năm 1989 và là một trong những lễ nhậm chức vào tháng một ấm nhất trong lịch sử Mỹ (ban đầu tổng thống Mỹ nhậm chức vào tháng ba nhưng sau đó chuyển sang ngày 20/1 từ năm 1937).

Theo Cơ quan thời tiết quốc gia Sterling ở Virginia, nhiệt độ trung bình vào buổi trưa các ngày nhậm chức trong lịch sử là khoảng 3 độ C.

le-nham-chuc-cua-trump-co-the-gap-troi-mua-1

Lịch trình lễ nhậm chức của Trump. (Click vào hình để xem chi tiết)


Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *