Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Leicester City: Vương triều đoản mệnh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nếu ở một mùa giải khác, cuộc chiến trụ hạng mà Leicester đang bị cuốn vào hẳn sẽ bị coi như chuyện thường ngày ở huyện. Chỉ trong 15 năm gần nhất, đội bóng này đã có tới sáu chuyến du hành qua lại giữa Ngoại hạng Anh và giải hạng Nhất.

Dù vậy, “Đàn Cáo” có lẽ cũng chẳng thể đoán định được rằng chương tiếp theo của câu chuyện thần tiên mà họ viết nên mùa trước lại đi theo hướng bi kịch như hiện tại. Nhưng đó chưa phải là tất cả những gì tồi tệ nhất. Nếu cứ tiếp tục đi xuống như gần đây, Leicester có nguy cơ trở thành nhà vô địch Anh đầu tiên bị rớt hạng mùa kế tiếp kể từ sau Man City năm 1938.

Dennis Corrall và Peter Green, hai CĐV trung thành luôn đi cổ vũ Leicester trong mọi trận sân khách, vẫn nhớ như in những ngày đầu xuân nặng nề vừa qua. Hai người nhớ cái cảm giác buồn tủi xen chút ê chề khi sau những trận đấu sân khách đó, các CĐV chủ nhà đến bắt tay và nói rằng họ hy vọng Leicester sẽ sớm chặn được đà sa sút. Nhưng những cử chỉ hào hiệp và an ủi ấy chẳng kéo dài lâu. “Giờ thì họ chỉ nhạo báng”, Corrall kể.

Ngoại hạng Anh còn 13 vòng, và để sống sót trụ lại sân chơi này, họ cần phải thắng ít nhất năm trận. Giữa lúc nước sôi lửa bỏng ấy, Leicester đối mặt với lựa chọn khó khăn: hoặc tiếp tục tin tưởng trao thêm cơ hội cho Ranieri, hoặc sa thải ông để tìm kiếm một vị thuyền trưởng khác – người đủ khả năng lèo lái con thuyền ra khỏi giông bão hiện tại cũng vực thẳm đang chực chờ phía trước. Và quyết định cuối cùng đã được đưa ra hôm qua 23/2, khi ban lãnh đạo chọn phương án “thay tướng” với hy vọng đổi vận.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *