Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Madonna bị Mật vụ Mỹ điều tra vì nói muốn “nổ tung Nhà Trắng’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Madonna phát biểu tại cuộc Tuần hành Chị em phản đối ông Trump hôm 21/1 ở Washington. Ảnh: AP

Madonna phát biểu tại cuộc “Tuần hành của phụ nữ” phản đối ông Trump hôm 21/1 ở Washington. Ảnh: AP

Hôm 21/1, Maddona là một trong nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tham gia cuộc “Tuần hành của phụ nữ” phản đối ông Trump tại công viên National Mall ở thủ đô Washington, chỉ một ngày sau khi tân tổng thống tuyên thệ nhậm chức.

Nữ ca sĩ 58 tuổi, người thường xuyên có những phát ngôn chính trị gây sốc, đã bày tỏ sự tức giận của mình trước chiến thắng bất ngờ của ông Trump trong cuộc bầu cử năm ngoái với số phiếu phổ thông thấp.

“Vâng, tôi rất giận dữ. Vâng, tôi rất phẫn nộ. Vâng, tôi từng suy nghĩ nhiều đến mức đáng sợ về việc cho nổ tung Nhà Trắng”, Madonna nói. “Nhưng tôi biết điều đó sẽ không thay đổi được gì. Chúng ta không thể rơi vào tuyệt vọng”.

Trước khi biểu diễn “Express Yourself”, nữ ca sĩ đưa ra lời kêu gọi hành động tới hơn 500.000 người biểu tình: “Hôm nay đánh dấu sự khởi đầu cho câu chuyện của chúng ta. Cuộc cách mạng bắt đầu ở đây. Cuộc chiến cho quyền được tự do là những gì mà chúng ta xứng đáng”.

Video phụ nữ biểu tình phản đối Trump ở Washington:

New York Post và nhiều kênh truyền thông khác đưa tin cơ quan Mật vụ Mỹ chuyên bảo vệ tổng thống đã chú ý đến những phát ngôn của Madonna và sẽ bắt đầu điều tra. Văn phòng của Bộ Tư pháp Mỹ sau đó sẽ quyết định xem liệu có truy tố nữ ca sĩ hay không.

Dù “nữ hoàng nhạc pop” dường như không thể gây nguy hiểm nhưng Mật vụ vẫn sẽ xem xét mọi mối đe dọa tiềm năng đối với tổng thống.

Madonna hôm qua đã lên Instagram chia sẻ một bài viết dài bảo vệ những phát ngôn của mình.

“Tôi không phải là một người bạo lực, tôi không khuyến khích bạo lực và quan trọng là mọi người lắng nghe và hiểu bài phát biểu của tôi một cách toàn diện thay vì thông qua một câu nói bị đưa ra khỏi bối cảnh”, nữ ca sĩ giải thích.

Kellyanne Conway, cố vấn của ông Trump, đã chỉ trích Madonna về phát biểu “xúc phạm” trên trong cuộc phỏng vấn với ABC News.

“Các bạn có một ca sĩ rất nổi tiếng, người sở hữu hàng trăm triệu đô nhưng không hề đến một trung tâm tạm trú của phụ nữ ở thủ đô để tặng họ một tấm séc mà thay vào đó nói rằng cô ta đã nghĩ đến việc “đốt cháy Nhà Trắng”, bà Conway nói.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *