Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mật vụ Mỹ bị nghi dùng tay giả gắn tiểu liên khi tháp tùng Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Trong cuộc diễu hành của tân Tổng thống Mỹ Donald Trump từ đại lộ Pennsylvania về Nhà Trắng hôm 20/1, một mật vụ Mỹ mặc bộ âu phục đen, cà vạt đỏ gây chú ý với cánh tay cứng đơ, gần như không chuyển động suốt hành trình, theo Daily Star.

Nhiều người dùng mạng xã hội Mỹ cho rằng cánh tay của mật vụ này không cử động bởi nó là tay giả, còn tay thật đang để sẵn trên cò của khẩu súng tiểu liên giấu dưới áo khoác, sẵn sàng khai hỏa khi có biến.

Một người theo thuyết âm mưu nói anh ta đưa ra kết luận mật vụ Mỹ dùng tay giả khi đưa ảnh cho các chuyên gia quân sự xem. “Họ nói đây có thể là khẩu súng tiểu liên FN-P90”, người này nói.

Tiểu liên FN-P90 là một vũ khí nhỏ gọn, lợi hại do Bỉ sản xuất, thường được các lực lượng đặc nhiệm sử dụng cho các nhiệm vụ bí mật.

mat-vu-my-bi-nghi-dung-tay-gia-gan-tieu-lien-khi-thap-tung-trump

Một khẩu súng tiểu liên FN-P90. Ảnh: YouTube

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *