Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mermaid Seaside đi đôi 4 cơ hội: Đầu tư – Nghỉ dưỡng – Cho thuê – Trao đổi

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tương tự, Central Group của Thái Lan đã “rót” tiền tỉ để nắm giữ hai hệ thống kinh doanh nhỏ lớn là Big C và Nguyễn Kim… Ghi nhận thực tế, tại PMH gần như đầy đủ các tên từ bán lẻ đến F&B như Circle K, Family Mart, K –mart, Vinmart, Citimart , Starbucks; Gong cha, Highlands… Thậm chí có tên mở với độ phủ sóng dày đặc như Circle K đã có gần 20 cửa hàng. Tuy nhiên, các dự án độ lớn khá lớn còn sót lại đến nay vẫn chưa tồn tại tiến triển gì.

Dự án này đã đem lại nguồn sinh lời chắc chắn và dài hạn cho Phát Đạt khi dự án đi vào khai quật. Để nắm giữ căn condotel 2 phòng ngủ có giá từ 1,5 tỷ, nhà đầu tư sẽ giao dịch thanh toán 450 triệu (tương ứng 30% chất lượng căn hộ). Trừ khi các công ty lớn này thoát khỏi lăng kính hoạt động môi giới của gia đình thì mới có sự trung thực.

Cho nên, xu hướng di chuyển nơi ở từ các quận huyện khác về PMH đang theo chiều hướng gia tăng. Nhiều khách thuê đã chọn căn để đặt mua ngay tại buổi công bố dự án. Với kim chỉ nan chiến lược mới, quỹ đất đẹp sẽ dồi dào, đây là tiền đề cho Phát Đạt tăng trưởng, đi lên bền chắc Một trong những năm tới.

Trước đó, Bitexco đã công bố thông tin sẽ hợp tác cùng Emaar Properties PJSC (Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất) cùng thực hiện dự án. Điều này lý giải vì sao diện tích kinh doanh nhỏ đang hóa thành mục đích của không ít nhà hoạt động trong thời điểm gần đây. Theo giới quan sát môi trường, ngay lúc PMH thông tin sẽ chào bán hơn chục căn shop ở khu Panorama (nằm ở ngay cửa phố đi bộ Kênh Đào) trong tháng này sau loạt shop của dự án PMH Midtown và Scenic Valley 2, thì giới đầu tư lùng mặt bằng shop đang bồn chồn chờ thông tin chính thức từ bên bán.

Trong năm 2018, Phát Đạt sẽ thực hành dự án cầu Thủ Thiêm 4 để nối khu đô thị Thủ Thiêm và đường Nguyễn Văn Linh (Q.7). Tiềm năng của phân khúc này sẽ còn lớn không chỉ có thế nhờ chính sách miễn thị thực cho khách cao điểm. Giai đoạn 2, các căn hộ tại Mermaid Seaside có giá dao động từ 1,5- 2 tỷ/căn tùy diện tích.

Lĩnh vực kinh doanh bđs: văn phòng cho thuê quận 1

nguồn Tin tổng hợp