Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mexico khẳng định không trả tiền cho bức tường biên giới của Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ngoại trưởng Mexico Luis Videgaray. Ảnh: Reuters.

Ngoại trưởng Mexico Luis Videgaray. Ảnh: Reuters.

Mexico sẽ không trả chi phí cho bức tường, Reuters dẫn lời Ngoại trưởng Mexico Luis Videgaray hôm nay phát biểu trên truyền hình. Ông nhắc đến bức tường Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump định xây ở biên giới giữa hai nước để ngăn người nhập cư trái phép vào Mỹ.

CNN cùng một số kênh truyền thông ngày 6/1 đưa tin nhóm chuyển giao quyền lực của Trump đã gửi tín hiệu đến các nghị sĩ đảng Cộng hòa rằng ông muốn xin tài trợ trước để xây tường, sau đó tìm cách ép Mexico phải thanh toán, có thể thông qua đàm phán lại về Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

“Truyền thông thiếu trung thực không đưa tin số tiền dùng để xây tường (vì lý do tiến độ) sẽ được Mexico thanh toán sau này”, Trump viết trên Twitter cá nhân.

Kellyanne Conway, trợ lý hàng đầu của Trump, nói tổng thống đắc cử sẽ không rút lại cam kết bắt Mexico thanh toán tiền xây tường mà ông đưa ra khi tranh cử.

Kế hoạch xây tường ở biên giới Mexico của ông Trump có thể gặp phải sự phản đối của quốc hội. Một số nghị sĩ Cộng hòa lo lắng về chi phí cao và đặt câu hỏi liệu đây có phải là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề nhập cư bất hợp pháp vốn rất phức tạp.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *