Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Michael Phelps: ‘Tôi luôn phải thi đấu với người dùng doping’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Kình ngư đoạt nhiều HC vàng Olympic nhất lịch sử yêu cầu các nhà lập pháp Mỹ phải đẩy mạnh chống doping lên mức toàn cầu. Phelps phát biểu khi tham dự phiên điều trần ở Hạ viện Mỹ về việc cải thiện các biện pháp chống doping.

“Tôi không tin mình từng đứng ở một cuộc thi quốc tế mà những người bơi chung bể hoàn toàn trung thực”, Phelps tuyên bố.

michael-phelps-toi-luon-phai-thi-dau-voi-nguoi-dung-doping

Michael Phelps phát biểu trước Hạ viện Mỹ. Ảnh: Reuters.

Chính phủ Mỹ đang tìm cách gây quỹ cho Tổ chức phòng chống doping thế giới (WADA). Ủy ban chủ trì cuộc điều trần hy vọng sẽ tạo thêm nguồn tài chính cho tổ chức này.

“Trong suốt sự nghiệp của mình, tôi từng ngờ vực nhiều người sử dụng doping và điều đó đã được khám phá sau này. Với tất cả những cuộc kiểm tra mà tôi và những người khác trải qua, thật khó tin doping vẫn lọt qua được”, VĐV giành 23 HC vàng Olympic chia sẻ.

Một báo cáo thuộc ủy quyền của WADA và được viết bởi luật sư Richard McLaren vào tháng 12 năm ngoái cho rằng hơn 1.000 VĐV Nga hưởng lợi từ chương trình hỗ trợ doping cấp nhà nước suốt giai đoạn 2011-2015.

Giám đốc cơ quan phòng chống doping Mỹ Travis Tygart, người có mặt tại phiên điều trần, cho rằng các quan chức ở Ủy ban Olympic đã khiến các VĐV trung thực phải thất vọng. Ủy ban Olympic đã không đưa ra lệnh cấm các VĐV Nga tham dự Thế vận hội Brazil 2016 mà ủy quyền cho từng bộ môn quyết định.

Tổng thống Nga Vladimir Putin phủ nhận có bất cứ chương trình nào hỗ trợ các vận động viên sử dụng doping, đồng thời khẳng định Nga luôn chống lại doping và đang áp dụng các hệ thống mới để quản lý vấn nạn này.

Bảo Lam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *