Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Microsoft công bố Visual Studio 2017 RC và Visual Studio dành cho Mac

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nếu bạn chính là nhà đi lên quan tâm đến bao gồm mọi thứ trong hội nghị các nhà đi lên Connect của Microsoft, bạn có thể truy cập lệ trang MSDN Connect để đọc thêm. Và bởi vì Visual Studio dành cho Mac dùng cùng một biện pháp MSBuild và định dạng project giống như Visual Studio, nên các nhà đi lên làm công việc trên Mac và Windows có thể chia sẻ các project cho nhau.”. Tại hội nghị các nhà đi lên Connect 2016 hiện đang diễn ra, Microsoft đã chính thức chào làng Visual Studio 2017 Release Candidate và Visual Studio dành cho Mac.

Microsoft công bố Visual Studio 2017 RC và Visual Studio dành cho Mac

Một khi dùng, bạn sẽ nhìn thấy Roslyn compiler, IntelliSense code completion, và bao gồm những gì mà bạn đã có lần thấy trong Visual Studio IDE. Ngoài việc đi lên đưa vào di động trở nên dễ dàng hơn, Microsoft cũng đã điều chỉnh và bổ sung để gia tăng hiệu suất và độ chắc chắn của Visual Studio. Mobile test recorder của Visual Studio 2017 sẽ dễ dàng đánh dấu các hành động mà bạn có nhu cầu test.

Microsoft cho biết:. Visual Studio dành cho Mac hiện đã có thể download nhưng lưu ý rằng nó chính là bản pĐánh Giá để bạn hưởng thụ. Ngay bây giờ bạn có thể download bản mới mẻ này.

Thách thức lớn nhất trong đi lên đưa vào di động là test. Bạn có thể upload các bài test của các bạn lên Xamarin Test Cloud để bạn có thể test đưa vào của các bạn với hàng ngàn dòng thiết bị thực được lưu trử trong đám mây.”. Microsoft cho biết:.

Mẫu Connected Application mới của chúng tôi cung cấp cho bản thân front-end của Android và iOS, cũng như back-end .NET Core. “Visual Studio giúp cho bản thân dễ dàng dùng các kiến thức lap trinh C#, JavaScript, và C++ để quy hoạch đưa vào di động cho các dòng thiết bị Android, iOS và Windows. Visual Studio Center Mobile cũng cũng được ban hành dưới dạng pĐánh Giá.

Được biết bản chính thức sẽ được ban hành vào đầu năm 2017. Với Visual Studio 2017 Release Candidate, Microsoft đem đến cho các nhà đi lên hàng loạt những công năng hấp dẫn – một số cũng được đề cập trong video dưới đây. Về căn bản, Visual Studio Mobile Center chính là hệ thống các dịch vụ đám mây, chất nhận được bạn dễ dàng theo dõi và điều hành các góc độ khác biệt trong các đưa vào di động của các bạn.

Bên cạnh việc ban hành Visual Studio 2017 RC, Microsoft cũng đã ban hành Visual Studio dành cho Mac. “Cả lập trình C# và F# đều được giúp đỡ và các project mẫu của chúng tôi sẽ cung cấp cho các nhà đi lên một tiền đề để quy hoạch code cho cả front-end và back-end. Đáng chú ý là Microsoft đã để cho việc quy hoạch và test các đưa vào di động trong Visual Studio trở nên dễ dàng hơn hàng loạt.