Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mở bán căn hộ Sài Gòn GateWay Quận 9 – Thông tin trực tiếp từ CĐT‎

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Còn các dự án này sẽ ít ảnh hưởng đến các dự án chất lượng cao, do chủ yếu cư dân đa số có xe hơi và di chuyển bằng xe hơi chủ yếu. Tuy nhiên, theo đánh giá với văn hóa cơ sở giao thông tại HCM thì tuyến Metro sẽ có ích cho các dự án nhà dành riêng cho đối tượng người dùng trẻ, mức thu nhập trung bình khá. Căn hộ Saigon Gateway nằm bên UBND quận 9 trong khu vực cư dân định cư đông đúc, nên bao quanh dự án đã có đầy đủ mọi tiện ích, dịch vụ cho nhu cầu sống, trò chơi, giải trí hàng ngày như Bệnh viện, trường học các cấp, nội khu thương mại, siêu thị, chợ búa ….

Xem thêm: Dự án Saigon Gateway phát triển một môi trường sống kiến tạo

Và một điểm nữa giúp khu vực này tăng giá bởi vị trí rất thuận tiện về các quận nội khu như quận 1, quận 2, Bình Thạnh. Căn hộ giá từ 18 đến 25 tr/ m2 được coi là địa điểm có mức giá còn chất lượng cao với cơ hội gia tăng đột biến khi cơ sở cơ sở cơ sở giao thông địa điểm này được thực hành đúng quy hoạch, giải quyết được những bài toán còn gian nan tại địa điểm này thì Cơ hội đội giá hiện hữu tại thành phố Hồ Chí Minh Gateway là rất khả thi. Vậy căn hộ Saigon Gateway có thể chi tiêu không ? Tuy nhiên, cần phải hiểu rõ ràng các chiến thuật chi tiêu căn hộ sau đây để hạn chế việc chi tiêu không hiệu quả hay chưa ạ?đúng thời điểm.

Bên cạnh đó, dự án Căn hộ Saigon Gateway Quận 9 còn gần kề với khu nội khu mua sắm đông đúc nhất địa điểm là Vincom Thủ Đức và Vincom Quận 9. Dễ dàng đi đến dự án này gần ngay gần kề UBND Quận 9 và ngay Coop Mart Quận 9. Khiến cho việc kết nối cơ sở giao thông về nội khu sau này rất thuận lợi.

Mức giá các căn hộ Quận 9 địa điểm Phú Hữu- Phước Long B: Các block căn hộ First Home- Sky 9 : Giá hiện nay khoảng 19 triệu/m2. + Di chuyển từ dự án Saigon Gateway Quận 9 đi cảng hàng không Tân Sơn Nhất thông qua tuyến Đặng Văn Bi – Phạm Văn Đồng chỉ 15 phút. Dự án này tuy có giá bán đắt hơn Saigon Gateway khoảng 3-4 triệu/m2 nhưng có lợi thế là Uy tín của Him Lam cùng với chế độ giao dịch thanh toán 1%/ tháng khá ích lợi cho người mua mua .

Căn hộ Saigon Gateway một sản phẩm căn hộ cao cấp kế cận UBND quận 9 được phát triển bởi Đất Xanh. Đối thủ chính của Saigon Gateway hiện nay là dự án Him Lam Phú An của Him Lam Land. Quý khách có thể vay 50% chất lượng căn hộ, sau đó trả lãi suất hằng năm(dưới 13-14%/ năm là khá an ninh thực tế chỉ còn khoảng 6-7% vì trừ đi lạm phát hằng năm).

Còn về độ lớn và ích lợi nội khu thì liếc qua Him Lam Phú An và Saigon Gateway có vẻ không khác biệt nhiều. Căn Hộ thành phố Hồ Chí Minh Gateway Q.9 sẽ chính là bước tiến trong các việc lan rộng hoạt động hoạt động Đất Xanh tại môi trường Q.9, một Một trong những tổ hợp dự án căn hộ sang trỌng, chất lượng cao mang kiến trúc hiện đại, hòa hợp với cuộc sống. Thủ Thiêm Garden Đất Xanh vừa thực hành : Giá từ 19 – 21 triệu/m2.

Bên cạnh đó, điểm mạnh của Saigon Gateway đánh vào giới học thức trẻ là chủ yếu nên căn hộ có không ít diện tích vừa phải, để mua được căn hộ tại Saigon Gateway thì có lẽ cần khoảng 1 TỶ 3 là có thể mua được 1 căn sau đây. Căn hộ thành phố Hồ Chí Minh Gateway nằm ở ngay mặt tiền Xa lộ thành phố Hà Nội địa điểm Quận 9 giáp ranh Q.2, nơi đang có đẩy nhanh đi lên bậc nhất khu đông thành phố Hồ Chí Minh. Giá đất tại khu Đông hiện nay ở mức “ngất ngưỡng” với các khu Thảo Điền, An Phú An Khánh, Thủ Thiêm với Giá từ 70 triệu đến hơn 100 triệu/ m2.

Chủ đầu tư Saigon Gateway là Đất Xanh một chủ đầu tư rất uy tín trên thị trường Việt Nam. Sở hữu địa chỉ đắc địa bậc nhất trong mối gắn kết văn hóa hành chánh với các khu vực gần kề. Đây là cơ hội để người mua nắm giữ căn hộ trong mơ của các bạn.

Trích dẫn từ văn phòng cho thuê TP HCM