Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Moscow không bình luận thông tin trợ lý của Trump liên lạc với Nga

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov. Ảnh: RT.

Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov. Ảnh: RT.

Washington Post ngày 13/1 đưa tin Michael Flynn, lựa chọn của Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump cho vị trí cố vấn an ninh quốc gia, đã điện đàm vài lần với đại sứ Nga tại Washington Sergei Kislyak hôm 28/12.

Khi được hỏi về thông tin trên, Thứ trưởng Ngoại giao Nga Sergei Ryabkov “không bình luận về công việc liên lạc hàng ngày của các đại sứ quán hoặc đại diện Bộ Ngoại giao với đồng nghiệp nước khác, bao gồm cả Mỹ”, RIA Novosti cho biết.

Theo Washington Post, đại sứ Kislyak còn mời chính quyền Mỹ sắp tới của ông Trump dự đàm phán hòa bình về Syria do Nga và Thổ Nhĩ Kỳ tổ chức tại Kazakhstan vào ngày 23/1, ba ngày sau khi tổng thống Mỹ đắc cử nhậm chức.

Sean Spicer, phát ngôn viên của ông Trump, cho biết ông Flynn và đại sứ Kislyak ngày 28/12 chỉ thảo luận “về vấn đề hậu cần xung quanh việc thiết lập cuộc gọi giữa Tổng thống Nga và Tổng thống Mỹ đắc cử sau khi ông Trump tuyên thệ”.

Ngoại trưởng Thổ Nhĩ Kỳ Mevlut Cavusoglu hôm qua cho biết lời mời tham gia đối thoại hòa bình tại thủ đô Astana, Kazakhstan, có thể được gửi đi vào tuần sau. Cả Nga và Thổ Nhĩ Kỳ đều nhất trí Mỹ nên tham gia.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *