Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mourinho: ‘Tôi không phải là một con quái vật’

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Quan hệ giữa Mourinho với các cầu thủ Chelsea được cho là tụt dốc trong năm cuối cùng làm việc chung. Chelsea từ vị thế nhà đương kim vô địch tụt xuống nửa dưới bảng điểm Ngoại hạng Anh, khiến Mourinho bị sa thải. Nhưng Mourinho khẳng định những gì báo chí viết về ông là không đúng sự thật, và niềm tin của các cầu thủ Man Utd là bằng chứng.

“Tôi tin mọi người ở Man Utd hiểu rằng tôi không phải là con quái vật mà các bạn tô vẽ”, Mourinho trả lời trong buổi họp báo. “Tôi không phải kẻ tồi tệ, kiêu ngạo và khó cộng tác. Cho tới giờ không ai bỏ đi khi tôi xuất hiện trên sân tập”.

mourinho-toi-khong-phai-la-mot-con-quai-vat

Mourinho đang giành được sự ủng hộ của các cầu thủ Man Utd. Ảnh: Reuters.

“Mọi người vui vẻ khi có tôi ở cạnh và làm việc chung, mối quan hệ với các cầu thủ cũng rất tốt. Với các ông chủ và ban lãnh đạo, mối quan hệ không chỉ đơn thuần rằng buộc bởi hợp đồng mà còn ở niềm tin. Cảm giác lúc này là tất cả đều hạnh phúc, nhưng dĩ nhiên tôi vẫn muốn đội bóng tiến bộ hơn nữa”.

Năm đầu tiên của Mourinho tại Man Utd đang diễn ra suôn sẻ. Đội bóng mới giành Cup Liên đoàn sau khi có Siêu Cup Anh hồi đầu mùa. Man Utd vẫn đang chinh chiến trên ba đấu trường khác là Ngoại hạng Anh, Cup FA và Europa League.

Bảo Lam

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *