Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mũ bảo hiểm 400.000 USD văng khỏi đầu phi công F-35 Mỹ

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Một phi công thử nghiệm người Brasil đăng tải đoạn video ghi lại cảnh một đồng nghiệp lái tiêm kích F-35 của không quân Mỹ bị văng mũ bảo hiểm về phía sau trong quá trình cất cánh, Sputnik ngày 30/1 đưa tin.

Hiện Bộ Quốc phòng Mỹ chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về nguyên nhân của vụ việc trên.

Các chuyên gia của Business Insider cho rằng nhiều khả năng tình trạng rung lắc mạnh của chiếc tiêm kích đa nhiệm tối tân khiến chiếc mũ bảo hiểm của phi công bị nảy lên và hất ngược về sau khi phi cơ đột ngột tăng tốc.

Mũ bảo hiểm phi công F-35 có giá thành lên tới 400.000 USD, được tích hợp với hệ thống cảm biến trên máy bay, giúp phi công có khả năng quan sát linh hoạt tình hình trên chiến trường.

Mỗi chiếc mũ được chế tạo theo hình dáng đầu của từng phi công, bảo đảm độ chắc chắn và thoải mái trong quá trình sử dụng. Nó được làm hoàn toàn bằng sợi cacbon với khối lượng chỉ khoảng 2 kg.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *