Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mũ in khẩu hiệu của Trump sản xuất ở cả Việt Nam

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nhiều chiếc mũ với khẩu hiệu tranh cử của Donald Trump được sản xuất từ Việt Nam, Trung Quốc và Bangladesh. Ảnh: Reuters

Nhiều chiếc mũ với khẩu hiệu tranh cử của Donald Trump được sản xuất từ Việt Nam, Trung Quốc và Bangladesh. Ảnh: Reuters

Một trong những sự cổ vũ lớn nhất Tổng thống Donald Trump nhận được từ người ủng hộ trong lễ nhậm chức hôm qua là lời kêu gọi “mua hàng Mỹ và thuê người Mỹ”, theo Reuters.

Joshua Rojas, 25 tuổi và and Alyssa Young, 28, tuổi đi từ Texas tới Washington để xem lễ nhậm chức. Young đội chiếc mũ hồng có dòng chữ màu trắng: “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

“Tôi thích nó ngay khi nhìn thấy. Tôi đã mua nó từ một trong những người bán với giá 20 USD”, Young nói.

Khi được hỏi liệu có biết xuất cứ của chiếc mũ, Young lật chiếc mũ lên để xem nhãn mác rồi kêu lên: “Ôi, nó được sản xuất ở Việt Nam”.

Rob Walker, 44 tuổi, tới Washington từ Georgia cùng vợ Abby, 36 tuổi, mua chiếc mũ có khẩu hiệu “Làm nước Mỹ vĩ đại trở lại”.

“Lạy Chúa, tôi hy vọng nó không phải hàng Trung Quốc”, Abby nói và lật chiếc mũ để kiểm tra.“Trung Quốc! Đừng nói với bất cứ ai”, Abby thốt lên.

Những chiếc “mũ Trump” được bán trên trang web chiến dịch tranh cử của nhà tài phiệt, được sản xuất ở Mỹ với giá 25 đến 30 USD. Tuy nhiên, nó đắt hơn những chiếc mũ có giá 20 USD được những người bán hàng rong bày bán trên các đường phố ở Washington hôm 20/1.

Victoria Scott, 13 tuổi và em trai Andrew Scott, 12 tuổi, mua “mũ Trump” với giá 25 USD. Mũ này được làm ở Trung Quốc, song cô bé tỏ ra không bận tâm. Mũ của Andrew làm tại Bangladesh.

Robert Morrison đến từ Queens, New York, mua theo “mũ Trump” ở trên phố với giá 20 USD và mũ New York Yankees, cả hai đều xuất xứ từ Trung Quốc.

Trong bài phát biểu nhậm chức, Trump thể hiện sự bảo hộ mạnh mẽ: “Từ thời khắc này trở đi, nước Mỹ là trên hết. Chúng ta sẽ tuân theo hai quy tắc đơn giản: Mua hàng Mỹ và thuê người Mỹ”.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *