Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ điều 100 trực thăng đến Đức trấn an đồng minh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

my-dieu-100-truc-thang-den-duc-tran-an-dong-minh

Một chiếc trực thăng AH-64 Apache của Mỹ. Ảnh: Reuters

Trong động thái nhằm tăng cường sự hiện diện quân sự ở châu Âu, Mỹ đã điều 94 trực thăng Chinook, Apache và Black Hawk cùng một số xe tải tới cảng Bremerhaven, phía bắc nước Đức, trước khi di chuyển đến căn cứ tại bang Bayern, miền nam nước này, AP ngày 12/2 đưa tin.

Hầu hết số phương tiện này sẽ được triển khai tại một căn cứ quân sự của Mỹ ở thị trấn Illesheim, thuộc bang Bayern, trong đó một số sẽ đượ điều tới hoạt động luân phiên tại hai quốc gia đông Âu là Litva và Romania.

Một số trực thăng Apache của Mỹ có mặt tại Đức từ tháng 9/2016

Hoạt động triển khai này là một phần của chiến dịch Atlantic Resolve, nhằm dự trù sự hiện diện liên tục của một lữ đoàn thiết giáp của Mỹ tại châu Âu, cũng như giảm bớt những quan ngại của Ba Lan và các đồng minh NATO trước ảnh hưởng ngày càng tăng của Nga trong khu vực.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *