Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ điều xe tăng, phương tiện chiến đấu tới gần Nga

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

4 xe tăng Mỹ M1A2 Abrams được đưa tới Estonia ngày 6/2. Ảnh: US Army Europe

4 xe tăng Mỹ M1A2 Abrams được đưa tới Estonia ngày 6/2. Ảnh: US Army Europe.

Hơn 50 đơn vị thiết bị quân sự Mỹ, gồm 4 xe tăng chiến đấu M1A2 Abrams và 15 xe chiến đấu bộ binh Bradley, được chuyển tới thị trấn Tapa, miền bắc Estonia, ngày 6/2, Các lực lượng Phòng thủ Estonia cho biết, RT đưa tin. Binh sĩ Mỹ thuộc Tiểu đoàn 1, Trung đoàn Thiết giáp 68, tới Estonia từ ngày 3/2.

Lực lượng trên thay thế cho Trung đoàn Bộ binh 503, Lữ đoàn Không vận 173, đến Estonia hồi tháng 9. Theo Bộ Quốc phòng Mỹ, động thái chuyển quân tới Estonia thể hiện lực lượng Mỹ có thể “di chuyển tự do từ một quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) sang quốc gia khác”.

Edward Bachar, chỉ huy Tiểu đoàn 1, nói họ sẽ tham gia duyệt binh mừng quốc khánh Estonia ngày 24/2.

Trong chiến dịch Giải pháp Đại Tây Dương của NATO, Mỹ đã triển khai binh sĩ tới châu Âu và sẽ tham gia huấn luyện tại Ba Lan, Đức, Bulgaria, Estonia, Hungary, Latvia, Litva, Romania và Slovakia trong 8 tháng tới. Động thái này nhằm phô diễn lực lượng, phản ứng trực tiếp với điều NATO coi là Nga tăng cường gây hấn.

Nga chỉ trích chiến dịch của NATO, gọi đây là “yếu tố làm an ninh châu Âu bất ổn”.

Vị trí thị trấn Tapa, Estonia. Đồ họa: Google Maps.

Vị trí thị trấn Tapa, Estonia. Đồ họa: Google Maps.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *