Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ sẽ phô sức mạnh ‘vượt tưởng tượng’ sau vụ phóng tên lửa Triều Tiên

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Stephen Miller, cố vấn cấp cao về chính sách của ông Trump, cho rằng ông đã gửi tín hiệu mạnh mẽ khi xuất hiện cùng Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe, lên án vụ phóng thử tên lửa đạn đạo tầm trung của Triều Tiên.

“Nhưng chúng tôi sẽ phát thêm tín hiệu nữa rất sớm và tín hiệu đó là khi chúng tôi bắt đầu công cuộc tái xây dựng vĩ đại lực lượng vũ trang của Mỹ”, New York Times dẫn lời ông nói.

“Tổng thống Trump sẽ tới quốc hội và đề nghị họ đầu tư vào quân đội của chúng ta, để một lần nữa, chúng ta chắc chắn sẽ có sức mạnh quân sự vượt xa bất cứ thứ gì mọi người có thể tưởng tượng”.

Tuyên bố được đưa ra sau khi Bộ Tư lệnh Thái Bình Dương Mỹ xác nhận Triều Tiên đã phóng tên lửa đạn đạo gần thành phố Kusong, tây bắc nước này. Tên lửa đạn đạo tầm trung Pukguksong-2 bay khoảng 500 km.

Đây là vụ phóng tên lửa đầu tiên của Triều Tiên kể từ khi ông Trump trở thành tổng thống Mỹ. Bình Nhưỡng từng cảnh báo về việc sẵn sàng phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa đầu tiên.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *