Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ triển khai phi đội F-35 đầu tiên tới Nhật

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

my-trien-khai-phi-doi-f-35-dau-tien-toi-nhat

Tiêm kích F-35B của hải quân Mỹ. Ảnh: US Marine

Thủy quân lục chiến Mỹ ngày 10/1 cho biết đã triển khai một phi đội tiêm kích F-35B từ bang Arizona tới căn cứ không quân Iwakuni, nằm trên đảo Honshu của Nhật Bản, đánh dấu đợt triển khai tác chiến đầu tiên ở nước ngoài của phiên bản chiến đấu cơ hiện đại nhưng gây nhiều tranh cãi này, theo AFP.

Với tổng chi phí lên đến 379 tỷ USD cho 2.443 chiếc, tiêm kích thế hệ 5 F-35 của tập đoàn Lockheed Martin là loại chiến đấu cơ đắt nhất trong lịch sử và giá thành dự kiến còn tăng cao.

Phiên bản F-35B dành cho thủy quân lục chiến có khả năng cất cánh trên đường băng ngắn và hạ cánh thẳng đứng.

Tiêm kích F-35 cất cánh từ sân bay Arizona để tới Nhật

Tháng 12/2016, Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump có động thái gây sốc với ngành công nghiệp hàng không Mỹ khi tuyên bố trên Twitter rằng chương trình máy bay F-35 là quá đắt đỏ và yêu cầu Boeing ra giá cho một máy bay thay thế, cụ thể là dòng tiêm kích F-18 Super Hornet.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *