Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Mỹ trừng phạt phó tổng thống Venezuela, cáo buộc buôn ma túy

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Ông Tareck el-Aissami (trái) và Tổng thống Nicolas Maduro. Ảnh: AFP

Ông Tareck el-Aissami (trái) và Tổng thống Nicolas Maduro. Ảnh: AFP

Lệnh đưa ông Aissami vào danh sách trừng phạt “vì đóng vai trò quan trọng trong hoạt động buôn ma túy quốc tế”. Lệnh trừng phạt cũng nhằm vào doanh nhân giàu có Samark Bello, được coi là “người đại diện chính” của ông Aissami.

Phó tổng thống hay ông Bello chưa có phản ứng ngay lập tức, nhưng ông Aissami từng bác bỏ mối liên hệ với hoạt động tội phạm.

Thông cáo của Bộ Tài chính Mỹ hôm 13/2 cho rằng ông Aissami đã tạo điều kiện cho việc vận chuyển lượng ma túy khổng lồ từ Venezuela bằng đường hàng không và đường biển, theo BBC. Mỹ cũng cho rằng ông được trùm ma túy Venezuela Walid Makled, người đã bị kết án, trả tiền để bảo vệ kiện hàng.

Ông Aissami được Tổng thống Nicolas Maduro bổ nhiệm hồi tháng trước. Ông từng làm thống đốc bang Aragua và Bộ trưởng Nội vụ và Tư pháp ở Venezuela từ năm 2008 đến 2012.

Lệnh trừng phạt phong tỏa tài sản của phó tổng thống Venezuela ở Mỹ và cấm ông vào nước này.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *