Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nadal nghỉ Davis Cup, dưỡng sức chờ chinh phục Roland Garros

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nguyên nhân được Rafael Nadal đưa ra là anh muốn nghỉ ngơi dưỡng sức sau khi trải qua hai giải đấu mệt mỏi trong tháng Ba, Indian Wells và Miami.

“Dự Davis Cup không phải là cách chuẩn bị tốt nhất trước mùa giải trên sất đất nện. Sau Mexico Mở rộng, tôi sẽ dự Indian Wells và Miami”, tay vợt người Tây Ban Nha chia sẻ.

nadal-nghi-davis-cup-duong-suc-cho-chinh-phuc-roland-garros

Nadal muốn giữ sức cho mục tiêu lớn nhất trong năm nay, vô địch Grand Slam trên sân đất nện Roland Garros. Ảnh: Reuters.

“Tôi cần hai tuần nghỉ ngơi để chuẩn bị cho các giải đấu ở sân đất nện, phần quan trong trọng nhất mùa giải của tôi. Đương nhiên, các giải đấu khác cũng có ý nghĩa không kém, nhưng rõ ràng Monte Carlo và Roland Garros quan trọng hơn”, Nadal nhấn mạnh.

Lần gần nhất Nadal giành một giải Grand Slam là từ năm 2014, chính tại Roland Garros. Tay vợt có biệt danh “Ông vua sân đất nện” muốn tìm lại vinh quang trên mặt sân sở trường vào năm nay. Hồi đầu năm, Nadal gục ngã trong trận chung kết năm set ở Australia Mở rộng trước Roger Federer.

Nadal, xếp thứ sáu ATP, sẽ đánh trận chung kết Mexico Mở rộng với đối thủ Sam Querry.

Kim Bảo

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *