Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nam thanh niên giấu trăn lấy trộm vào quần

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hành động của tên trộm đã bị camera giám sát trong cửa hàng vật nuôi A TO Z ở thành phố Portland, bang Oregon ghi lại, Telegraph cho hay cuối tuần qua. Con trăn bị ăn trộm ước tính trị giá 200 USD.

“Anh ta lấy trộm con trăn hoàng gia màu đen”, Christin Bjugan, chủ cửa hàng nói, nhớ lại lúc bà xem video và phát hiện nam thanh niên thò tay lôi con trăn ra khỏi chiếc bình. “Sau đó anh ta cho nó vào trong quần, nhét nó xuống ngay phía trước. Khi bước ra ngoài, anh ta làm ra vẻ như không hề có con trăn trong quần”.

Bjugan nói đùa rằng tên trộm đã gặp may vì hôm đó không phải là ngày ăn của nó. “Ngày cho nó ăn là thứ hai và nó sẽ rất đói”, bà nói.

Con trăn đã được trả lại cho cửa hàng sau khi một người đàn ông đọc được tin tức về vụ việc. Ông cho biết ông mua lại con vật từ một người khác. Hiện chưa có ai bị cảnh sát bắt giữ.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *