Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga bác cáo buộc nắm giữ thông tin gây tổn hại cho Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nga-bac-cao-buoc-nam-giu-thong-tin-gay-ton-hai-cho-trump

Tổng thống đắc cử Mỹ Donald Trump. Ảnh: Reuters

“Điện Kremlin không nắm giữ thông tin gì gây tổn hại cho ông Trump. Cáo buộc này không đúng sự thật và hoàn toàn là bịa đặt”, phát ngôn viên Điện Kremlin Dmitry Peskov hôm nay nói, theo RT.

CNN hôm qua nói rằng tình báo Mỹ đã bàn giao cho ông Trump và ông Obama một bản tóm tắt hai trang tài liệu mật, trong đó có cáo buộc rằng Nga nắm giữ những thông tin cá nhân và tài chính bất lợi cho ông Trump. Ông Trump đã bác bỏ việc này, ông viết trên mạng xã hội Twitter rằng đây là những tin tức giả.

Nga cho rằng đây là thông tin nhằm phá hoại quan hệ với Mỹ nói chung và tổng thống đắc cử Trump nói riêng. “Đây rõ ràng là nỗ lực để gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ song phương của chúng ta”, ông Peskov nhấn mạnh. “Điện Kremlin không tham gia hoạt động thu thập thông tin gây tổn hại cho người khác”.

Phương Vũ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *