Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga bắc cầu phao đưa xe bọc thép vượt sông băng

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Bộ Quốc phòng Nga ngày 29/1 đăng video ghi lại cảnh lực lượng công binh tiến hành lắp đặt cầu phao đưa một lữ đoàn bọc thép vượt sông Oka đóng băng ở miền trung nước này, theo Sputnik.

Trong video, các kỹ sư công binh Nga sử dụng bộ phao PP-2005M để lắp cầu nổi dài 100 m trên mặt băng, sau đó đục thủng băng bằng thuốc nổ dọc theo chu vi chiếc cầu nhằm làm cầu nổi ổn định trên mặt nước dưới trọng tải của chính nó.

Phao PP-2005M là thiết bị hiện đại nhất của lực lượng công binh Nga, chịu được trọng tải lên đến 120 tấn, cho phép những xe bọc thép hạng nặng vượt qua những dòng sông nước chảy xiết, hoặc trong điều kiện gió mạnh và thời tiết mùa đông khắc nghiệt.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *