Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga bác tin Putin sắp gặp Trump

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hai người đi bộ nhìn tấm áp phích có chân dung ông Putin và ông Trump với khẩu hiệu Hãy cùng khiến thế giới vĩ đại trở lại tại Danilovgrad, Montenegro, đông nam châu Âu. Ảnh: Sputnik

Hai người đi bộ nhìn tấm áp phích có chân dung ông Putin và ông Trump với khẩu hiệu “Hãy cùng khiến thế giới vĩ đại trở lại” tại Danilovgrad, Montenegro, đông nam châu Âu. Ảnh: Sputnik

Sputnik dẫn lời phát ngôn viên Dmitry Peskov cho hay hiện hai bên chưa hề có sự chuẩn bị nào cho cuộc gặp và ông Putin lẫn ông Trump đều chưa thảo luận gì về vấn đề này.

“Tất cả những báo cáo về việc chuẩn bị sơ bộ liên quan đến cuộc gặp giữa Putin và Trump đều không đúng sự thật”, ông Peskov nói. “Không có sự sắp xếp hay bất kỳ sự chuẩn bị nào cho cuộc gặp, vì tổng thống và ông Trump đến nay vẫn chưa trao đổi về việc này”.

Ông Peskov cũng khẳng định Điện Kremlin không liên lạc với chính quyền của tổng thống đắc cử Mỹ, thêm rằng các liên lạc cấp sứ quán về các vấn đề ngoại giao vẫn diễn ra bình thường.

Trước đó, báo Anh The Sunday Times hôm 15/1 đưa tin ông Trump dự kiến tổ chức một cuộc gặp với ông Putin tại Reykjavik, Iceland, khi ông có chuyến công du nước ngoài đầu tiên sau khi nhậm chức.

Một đại diện của ông Trump cũng đã bác bỏ thông tin này.

Anh Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *