Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga biên chế tiêm kích tàng hình T-50 từ năm sau

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tiêm kích T-50 trình diễn khả năng cơ động

Thứ trưởng Quốc phòng Nga Yuri Borisov cho biết nước này sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt tiêm kích tàng hình Sukhoi T-50 (PAK-FA) ngay trong năm nay để đưa vào biên chế trong giai đoạn 2018-2025, Sputnik ngày 3/2 đưa tin.

Tiêm kích thế hệ 5 PAK-FA (T-50) do Sukhoi phát triển từ năm 2002, thiết kế hoàn chỉnh của máy bay được Bộ Quốc phòng Nga chấp thuận vào năm 2009. Chiếc đầu tiên mang tên mã T-50-1 cất cánh vào ngày 29/1/2010.

Tư lệnh lực lượng không quân vũ trụ Nga (VKS) Viktor Bondarev cho biết nhà sản xuất đã bàn giao 8 chiếc T-50 để thử nghiệm và đánh giá thực tế.

VKS vẫn đang tiến hành các chuyến bay thử nghiệm, kiểm tra tính năng kỹ chiến thuật của T-50, cũng như phát hiện và khắc phục các vấn đề với dòng tiêm kích này. Quá trình bàn giao lô máy bay hoàn chỉnh đầu tiên sẽ bắt đầu ngay trong năm 2018, ông Borisov tuyên bố.

nga-bien-che-tiem-kich-tang-hinh-t-50-tu-nam-sau

Hai mẫu thử nghiệm của tiêm kích T-50. Ảnh: Russian Planes.

Tiêm kích T-50 được phủ vật liệu đặc biệt giúp hấp thụ và tán xạ sóng radar, cũng như hình dáng tối ưu cho khả năng tàng hình trước thiết bị trinh sát điện tử của đối phương. T-50 được trang bị các hệ thống điều khiển tối tân, có khả năng tương đương một phi công thực thụ. Loại tiêm kích này có thể mang nhiều loại vũ khí hiện đại, phù hợp cho nhiệm vụ đối không, đối đất và chống hạm.

Tử Quỳnh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *