Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga hy vọng Putin và Trump có quan hệ tốt đẹp

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Nga hy vọng Putin và Trump có quan hệ tốt. Ảnh: BBC

Nga hy vọng Putin và Trump có quan hệ tốt. Ảnh: BBC

Người phát ngôn điện Kremlin Dmitry Peskov cũng hy vọng rằng Nga – Mỹ có sẽ có sự tôn trọng lẫn nhau nhiều hơn so với thời Tổng thống Barack Obama, theo Reuters.

Trong cuộc họp báo hôm nay, ông Peskov còn trả lời về đánh giá của Nga với cuộc họp báo của ông Trump hôm qua.

“Ít nhất Trump cũng nói ông sẵn sàng đối thoại. Điều này không có nghĩa là sẵn sàng đồng tình về mọi thứ với nhau. Điều đó rất khó xảy ra và Moscow cũng không trông chờ điều ấy, song đối thoại là nền tảng cho hy vọng và nó có thể giúp chúng tôi tìm ra giải pháp cho nhiều tình huống phức tạp“, ông Peskov nói.

Ông cũng cho biết Nga không đồng ý với quan điểm của Rex Tillerson, ngoại trưởng được đề cử của Mỹ, khi ông này nói Nga sáp nhập bán đảo Crimea từ Ukraine năm 2014 là không hợp pháp.

Văn Việt

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *