Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga phát triển vũ khí chính xác cao làm công cụ răn đe chiến lược

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nga-phat-trien-vu-khi-chinh-xac-cao-lam-cong-cu-ran-de-chien-luoc

Tàu chiến Nga phóng tên lửa hành trình Kalibr. Ảnh: Sputnik

Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu ngày 12/1 cho biết vũ khí chính xác cao hoàn toàn có khả năng thay thế vũ khí hạt nhân trong vai trò là công cụ răn đe chiến lược, giúp làm giảm mức độ căng thẳng quốc tế, tăng cường lòng tin giữa các quốc gia trên thế giới, theo Sputnik.

“Năm 2021, lực lượng phi hạt nhân chiến lược của Nga có kế hoạch tăng tiềm lực gấp 4 lần, tạo cơ hội xây dựng hoàn chỉnh khả năng răn đe phi hạt nhân cho quốc gia”, ông Shoigu tuyên bố.

Theo Bộ trưởng Quốc phòng Nga, mục tiêu này chắc chắn sẽ đạt được nhờ các loại vũ khí chính xác cao bao gồm cả tàu chiến và tàu ngầm được trang bị tên lửa hành trình.

Hiệu quả răn đe của các tên lửa hành trình cũng được cải thiện đáng kể khi được lắp đặt trên những mẫu chiến đấu cơ phiên bản mới của Moscow trong thời gian tới, điển hình như loại tiêm kích tàng hình thế hệ 5 T-50.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *