Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga ‘phớt lờ’ Obama, mời đội của Trump đàm phán về Syria

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: WashingtonPost, AP

Tổng thống Mỹ đắc cử Donald Trump (trái) và Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: WashingtonPost, AP

Sergey Kislyak, Đại sứ Nga tại Mỹ, gửi lời mời dự các cuộc thảo luận tiếp theo trong cuộc điện đàm ngày 28/12/2016 với Michael Flynn, cố vấn an ninh quốc gia được ông Trump chỉ định, theo Washington Post.

Một quan chức giấu tên tại đội ngũ chuyển giao quyền lực của ông Trump cho biết trong cuộc điện đàm, “chưa có quyết định nào được đưa ra”. “Tôi hiện chưa có thông tin thêm về sự tham dự của Mỹ”.

Thổ Nhĩ Kỳ, nước đồng tổ chức cuộc họp với Nga, tuyên bố Washington sẽ được mời tham dự sự kiện tại thủ đô Astana, Kazakhstan. Tuy nhiên, Moscow chưa xác nhận về thông tin và chính quyền Mỹ hiện tại hôm 13/1 cho hay họ chưa được mời tham gia.

“Chúng tôi chưa nhận được bất cứ lời mời chính thức nào tới cuộc họp”, AFP dẫn lời Mark Toner, phát ngôn viên Bộ Ngoại giao Mỹ, nói và cho biết nếu nhận được lời mời, họ sẽ chắc chắn giới thiệu chính quyền sắp tới của ông Trump.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *