Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga tố Mỹ trừng phạt quan chức làm quan hệ song phương xấu đi

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: RT.

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov. Ảnh: RT.

Dmitry Peskov, người phát ngôn Điện Kremlin, hôm nay nói việc Mỹ quyết định đưa Alexander Bastrykin, đứng đầu Ủy ban Điều tra Nga, cùng hai nhà lập pháp Andrei Lugovoi và Dmitri Kovtun vào danh sách đen là “bước đi làm suy thoái quan hệ song phương”. Lugovoi và Kovtun bị nghi dính líu đến vụ ám sát cựu điệp viên Alexander Litvinenko năm 2006.

“Chúng tôi lấy làm tiếc trước quãng thời gian suy thoái quan hệ song phương dài chưa từng có xảy ra trong nhiệm kỳ thứ hai của ông Obama”, AFP dẫn lời ông Peskov nói. “Chúng tôi tin điều này không phù hợp với lợi ích của Nga hay Mỹ”.

Bộ Tài chính Mỹ ngày 9/1 đưa Bastrykin, Lugovoi và Kovtun vào Đạo luật Magnitsky, cấm những người Nga trong danh sách đen nhập cảnh Mỹ, phong tỏa tài sản của họ tại nước này.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ John Kirby hôm qua nói quyết định bổ sung danh sách trừng phạt được đưa ra sau quá trình “nghiên cứu kỹ càng” và nhằm vào các cá nhân thuộc hệ thống hành pháp Nga bị cáo buộc xâm phạm nhân quyền.

Đạo luật Magnitsky, có hiệu lực từ năm 2012, nhằm trừng phạt các cá nhân nghi liên quan đến cái chết của luật sư chống tham nhũng Sergei Magnitsky năm 2009, sau một năm đi tù ở Nga. Hiện có 44 cái tên bị đưa vào trong đạo luật.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *