Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga trang bị 4 hệ thống S-400 cho quân khu giáp NATO

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Hệ thống S-400 Triumf. Ảnh: Sputnik.

Hệ thống S-400 Triumf. Ảnh: Sputnik.

4 hệ thống S-400 Triumf dự kiến được trang bị cho các lực lượng phòng không Nga tại Quân khu miền Tây trong năm 2017.

“Các binh sĩ sẽ sớm tham gia huấn luyện vận hành và ứng dụng công nghệ mới. Các hệ thống này dự kiến thuộc hệ thống phòng không tây bắc Nga”, Sputnik dẫn lời Đại tá Igor Muginov, người phát ngôn Quân khu miền Tây, hôm nay cho biết.

Quân khu miền Nam Nga cùng ngày thông báo trung đoàn tên lửa phòng không Nga, có trang bị hệ thống S-400 Triumf, đã bắt đầu nhiệm vụ trực chiến tại Crimea.

“Quân nhân trung đoàn vượt qua khóa tái huấn luyện và tập huấn phóng tên lửa diễn ra hồi tháng 8/2016 nằm trong cuộc tập trận chiến lược Kavkaz-2016”, theo thông báo từ Quân khu miền Nam.

S-400 Triumf (NATO định danh SA-21 Growler) là hệ thống tên lửa đất đối không hiện đại nhất của Nga. S-400 có tầm bắn 400 km, có khả năng theo dõi và phá hủy mọi mục tiêu trên không hiện có, bao gồm tên lửa đạn đạo và tên lửa hành trình.

Vị trí Quân khu miền Tây Nga (màu cam đậm). Đồ họa: Straffor.

Vị trí Quân khu miền Tây Nga (màu cam đậm). Đồ họa: Straffor.

Như Tâm

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *