Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nga trang bị súng trường bắn dưới nước cho lực lượng an ninh

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

nga-trang-bi-sung-truong-ban-duoi-nuoc-cho-luc-luong-an-ninh

Mẫu súng trường đa môi trường ADS của Nga. Ảnh: Wikipedia

Tập đoàn công nghệ cao Rostec của Nga ngày 7/1 cho biết loại súng trường tấn công mới nhất có khả năng hoạt động dưới nước ADS sẽ được trang bị cho lực lượng an ninh và thực thi pháp luật của nước này trong năm sau, theo Sputnik.

“Đã có nhiều hợp đồng được ký kết. Bộ Quốc phòng, Cơ quan An ninh Liên bang, Vệ binh quốc gia và Bộ Nội vụ đã đặt hàng loại súng này. Việc sản xuất hàng loạt ADS sẽ được triển khai trong năm 2018”, Alexey Sorokin, cục trưởng Cục Nghiên cứu thiết kế vũ khí thể thao và săn bắn Nga, cho biết.

Là mẫu súng trường đa môi trường, ADS có thể sử dụng loại đạn thông thường 5,45 x 39 mm M74 của súng AK-74 cũng như mẫu đạn bắn dưới nước của phiên bản súng trường PSP.

Nguyễn Hoàng

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *