Tin tức

Cập nhật tin tức các dự án cao ốc văn phòng cho thuê TP.HCM

Nghi phạm khủng bố trước bảo tàng Louvre là người Ai Cập

Quảng cáo: vanphongquan1.edu.vn - Văn phòng cho thuê quận 1 nhanh chóng – hiệu quả.
Tư vấn miễn phí, cung cấp đầy đủ thông diện tích và giá thuê văn phòng cho thuê hạng A tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng B tại quận 1, văn phòng cho thuê hạng C tại quận 1 trong các toà nhà văn phòng cho thuê quận 1, Tp Hồ Chí Minh, giúp khách hàng tìm được văn phòng cho thuê giá tốt, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Khoảnh khắc lính Pháp bắn nghi phạm khủng bố. Ảnh: Twitter

Khoảnh khắc lính Pháp bắn nghi phạm khủng bố. Ảnh: Twitter

Nghi phạm được cho là một người Ai Cập, 29 tuổi, sống tại Các Tiểu vương quốc Arab Thống nhất (UAE), theo công tố viên Francois Molins tại cuộc họp báo tối 3/2. Danh tính người này chưa được xác nhận.

Ông Molins cho hay phản ứng nhanh nhạy của các binh sĩ Pháp chấm dứt cuộc “tấn công khủng bố” sáng 3/2 tại một trong những địa danh du lịch nổi tiếng nhất Paris. “Mọi thứ cho thấy nghi phạm rất quyết tâm”, AFP dẫn lời ông cho biết.

Người đàn ông bị bắn 5 phát và đang trong tình trạng đe doạ đến tính mạng. Một binh sĩ bị thương nhẹ ở đầu.

Ông Molins cho biết kẻ tấn công không có giấy tờ tuỳ thân, nhưng các nhà điều tra sử dụng điện thoại di động của người này, xác định đây là một cư dân ở UAE, đến Paris bằng thị thực du lịch ngày 26/1. Hai ngày sau, nghi phạm mua hai chiếc dao phay quân sự tại một tiệm bán súng ở thủ đô Pháp.

Tổng thống Pháp Francois Hollande cho rằng cuộc tấn công “mang bản chất của vụ khủng bố” và hy vọng nghi phạm sẽ được thẩm vấn “vào thời điểm khả thi”. Ông Hollande khẳng định vụ việc cho thấy tăng cường tuần tra an ninh là điều cần thiết. Lực lượng an ninh tuần tra được triển khai trên khắp nước Pháp sau các cuộc tấn công năm 2015 và 2016.

Trọng Giáp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *